KIỂM NGHIỆM AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày nay, các dịch vụ kiểm nghiệm, phân tích thực phẩm không còn xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên có những đơn vị chưa được  đầu tư máy móc nhiều nên chưa đảm bảo kết quả chính xác và có nhiều hạn chế nhất định.  đi cùng với số lượng sẽ là vấn đề chất lượng.

AZF với nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm sản phẩm, chúng tôi liên kết trực tiếp với các phòng kiểm nghiệm uy tín đã được các tổ chức công nhận để hỗ trợ Qúy doanh nghiệp một cách tốt nhất.

3 chú ý quan trọng khi lựa chọn phòng kiểm nghiệm thực phẩm

1.Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 (Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP)

Chúng tôi lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín đã được chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17025:2017 yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn bao gồm cả việc lấy mẫu của phòng thí nghiệm. Nếu các phòng thí nghiệm tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn này, sẽ đủ điều kiện để đáp ứng một hệ thống quản lý chất lượng trong các hoạt động thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Bên cạnh các chứng chỉ cần có để được đánh giá chất lượng, các đơn vị hợp tác cùng AZF còn phải đảm bảo hai yếu tố là cơ sở máy móc và đội ngũ nhân sự để vận hành tốt các tiêu chuẩn kể trên

2.Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được những phân tích khó cần có độ chính xác cao

AZF liên kết hợp tác với các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn về chất lượng của dịch vụ kiểm nghiệm và có được một hệ thống máy móc hiện đại cùng cơ sở phần mềm tương ứng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để để lấy mẫu, đo và thử nghiệm để đánh giá chất lượng và yếu tố dinh dưỡng của thực phẩm, cũng như các chất không được cho phép. Gắn với mỗi phương pháp, là mỗi loại máy móc tương ứng.

Bên cạnh đó là phần mềm của thiết bị được sử dụng để thử nghiệm, hiệu chuẩn và lấy mẫu phải có khả năng đạt được độ chính xác cần thiết và phải phù hợp với các tiêu chuẩn tương ứng trong các phương pháp. Những chương trình này cần được thiết lập cho các đại lượng hoặc giá trị chính của thiết bị để không gây ảnh hưởng tới kết quả kiểm nghiệm.

Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng kết quả chính xác nhất và thời gian nhanh nhất

3.Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kiến thức lâu năm trong ngành

Điều quan trọng nhất của đội ngũ nhân sự là cần phải được đào tạo một cách rõ ràng về những phương pháp tiến hành các thử nghiệm, cách vận hành máy móc, cũng như các quy định liên quan tới ISO/IEC 17025:2017, các quy chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Việt Nam,..

Để công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu: Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp phải đạt tiêu chuẩn VILAS 357 và tiêu chuẩn Quốc Tế Ilac-MRA, tức là kết quả chỉ được công nhận khi sản phẩm được kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn

Kiểm nghiệm thực phẩm tại AZF

Khi sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm tại AZF chúng tôi đảm bảo sản phẩm của khách hàng được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín được Nhà nước công nhận, đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng đặc biệt là hợp pháp nhằm mục đích tiến hành các thủ tục tiếp theo như xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm hoặc tự công bố sản phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển.

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ
Gọi Chúng Tôi
0903 685 330
Mail: hotro@tuvancongbosanpham.com