Các cơ sở, doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh muối các loại nhưng vẫn đang băn khoăn không biết sẽ phải kiểm nghiệm muối như thế nào? Kiểm ở đâu? Chỉ tiêu và quy trình ra sao? Hôm nay Tuvancongbosanpham.com sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kiểm nghệm chất lượng muối các loại. Và cách xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho từng loại muối.

Kiểm nghiệm chất lượng Muối các loại - 093.111.0363

Kiểm nghiệm chất lượng Muối các loại – 093.111.0363

Muối là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Để phân biệt với các loại  muối giả, muối trôi nỗi, không nhãn mác trên thị trường và nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở, doanh nghiệp khi kinh doanh, sản xuất muối phải thực hiện kiểm nghiệm mẫu để có cơ sở đánh giá và cấp chứng nhận công bố chất lượng Muối trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đồng thời, định kỳ (02 lần/ năm) các cơ sở phải thực hiện kế hoạch kiểm nghiệm định kỳ để đảm bảo và duy trì chất lượng theo tiêu chuẩn đã được công bố.

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm Muối dựa vào:

 • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT quy định về giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm.
 • QCVN 8-2:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
 • QCVN 8-3:2012/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
 • QCVN 9-1:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối Iod

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm Muối bao gồm:

 • Chỉ tiêu chất lượng
 • Chỉ tiêu vi sinh vật
 • Chỉ tiêu kim loại nặng
 • Chỉ tiêu độc tố vi nấm

Tùy vào bản chất và mục đích sử dụng của từng loại muối mà chuyên viên AZF sẽ xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm muối phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo đủ chỉ tiêu theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế.

Thời gian kiểm nghiệm Muối: 03 – 05 ngày làm việc

Lợi ích khi áp dụng dịch vụ kiểm nghiệm tại tuvancongbosanpham.com:

 • Được tư vấn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm đúng và đủ theo quy định hiện hành để tiết kiệm chi phí.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng
 • Được check mức vượt ngưỡng hoặc giới hạn tối đa đối với các chỉ tiêu trước và sau khi kiểm nghiệm;
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin: Đơn vị gửi mẫu, Địa chỉ, Tên mẫu,… nhanh chóng;
 • Được tư vấn hỗ trợ chuyên sâu về các lĩnh vực khác liên quan đến sản phẩm như: Công bố chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký Mã số mã vạch, Bảo hộ nhãn hiệu, thiết kế website…
 • Kết quả kiểm nghiệm có giá trị trên toàn quốc và quốc tế, được công nhận của các cơ quan: Sở y tế, Cục An toàn thực phẩm, Hải quan, Sở Nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp, Bộ Công Thương và các Chi Cục trực thuộc…

Mọi thắc mắc về vấn đề thủ tục, chỉ tiêu kiểm nghiệm muối cũng như hồ sơ Công bố chất lượng sản phẩm hãy gọi ngay cho AZF qua số điện thoại 093 111 9336 – 093 111 0363 để được tư vấn miễn phí về quy định và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN TOÀN THỰC PHẨM AZF
Điện thoại: 093 111 9336 – 093 111 0363
Email: hotro.azf@gmail.com
Hotline: 0903 685 330

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
1
2
3
4
5
Gửi đánh giát
     
Hủy

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Công Bố Sản Phẩm
Average rating:  
 5 reviews
by Thanh Thủy on Công Bố Sản Phẩm
Các bạn nhân viên bên công ty AZF làm việc rất nhiệt tình, chu đáo, thời gian trả kết quả đúng hẹn, quá trình làm thủ tục pháp lý rất nhanh.

Các bạn nhân viên bên công ty AZF làm việc rất nhiệt tình, chu đáo, thời gian trả kết quả đúng hẹn, quá trình làm thủ tục pháp lý rất nhanh.

by Trần Văn Hiếu on Công Bố Sản Phẩm
Mình rất hài lòng về dịch vụ bên công ty AZF, thời gian trả kết quả luôn đúng hẹn, phí dịch vụ phù hợp và rõ ràng, các bạn nhân viên nhiệt tình.

Mình rất hài lòng về dịch vụ bên công ty AZF, thời gian trả kết quả luôn đúng hẹn, phí dịch vụ phù hợp và rõ ràng, các bạn nhân viên nhiệt tình.

by Hải Triều on Công Bố Sản Phẩm
Công ty dịch vụ AZF làm việc rất tốt từ khâu nhận hồ sơ và trả kết quả đúng như trên hợp đồng thời gian hoàng thành thủ tục rất ngắn so với các công t

Công ty dịch vụ AZF làm việc rất tốt từ khâu nhận hồ sơ và trả kết quả đúng như trên hợp đồng thời gian hoàng thành thủ tục rất ngắn so với các công ty dịch vụ khác mà tôi tìm đến.

by Hồng Vân on Công Bố Sản Phẩm
Mình đã tìm nhiều công ty nhưng công ty AZF các bạn chuyên viên pháp lý xử lý hồ sơ rất tốt , thời gian trả giấy phép đúng hẹn

Mình đã tìm nhiều công ty nhưng công ty AZF các bạn chuyên viên pháp lý xử lý hồ sơ rất tốt , thời gian trả giấy phép đúng hẹn.

by Trịnh An on Công Bố Sản Phẩm
Tôi tìm đến nhiều công ty nhưng công ty AZF đã giúp cho doanh nghiệp tôi rút ngắn thời gian về mặc pháp lý, các bạn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh

Tôi tìm đến nhiều công ty nhưng công ty AZF đã giúp cho doanh nghiệp tôi rút ngắn thời gian về mặt pháp lý, các bạn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với khách hàng.