Các loại trái cây sấy dẻo luôn được lòng người tiêu dùng nhờ vào hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao tương tự như trái cây tươi. Đặc biệt dạo gần đây, chanh dây sấy dẻo trở thành một món ăn được người tiêu dùng tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang muốn kinh doanh loại mặt hàng này, đừng quên thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng. “Tự công bố sản phẩm chanh dây sấy dẻo” sẽ là tấm vé thông hành để giúp bạn được quyền kinh doanh loại mặt hàng này trên thị trường thực phẩm.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng chanh dây sấy dẻo.

Chanh dây sấy dẻo là một món ăn vặt hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích trái cây. Với công nghệ sấy lạnh hiện đại nhất ngày nay, những quả chanh dây tươi ngon được chế biến thành chanh dây sấy dẻo. Một điều đặc biệt khi bạn ăn trái cây sấy dẻo là hương vị của món ăn vẫn được bảo toàn 100% so với trái cây tươi. Do đó, sản phẩm chanh dây sấy dẻo vẫn giữ được mùi vị ngon ngọt như ban đầu.

Bên cạnh hương vị tuyệt vời, chanh dây sấy dẻo còn giàu chất chống oxy hóa và vitamin có lợi cho sức khỏe người dùng.

Hướng dẫn tự công bố chanh dấy sấy dẻo cho doanh nghiệp

Hướng dẫn tự công bố chanh dấy sấy dẻo cho doanh nghiệp

Nhờ vào những lý do trên, đây là một món ăn vặt rất được ưa chuộng hiện nay. Nhiều cơ sở kinh doanh cũng thấy được sức hút của loại mặt hàng này nên đã thực hiện sản xuất và buôn bán rộng rãi trên toàn thị trường. Tuy nhiên, để được cấp quyền kinh doanh hợp pháp và mang những hàng hóa này vào siêu thị, doanh nghiệp phải thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng. Tự công bố sản phẩm chanh dây sấy dẻo sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua khỏi mọi rào cản pháp lý để được quyền buôn bán hợp pháp và công khai mặt hàng này.

Hồ sơ tự công bố chanh dây sấy dẻo

Khi thực hiện công bố chất lượng chanh dây sấy dẻo, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần thực hiện đủ quy trình từ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, chuẩn bị hồ sơ đến đem nộp hồ sơ tại cơ quan địa phương.

Bước đầu là chuẩn bị hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng chanh dây sấy dẻo. Doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị:

  • Bản tự công bố tiêu chuẩn chất lượng chanh dây sấy dẻo theo mẫu số 1 của Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm các chỉ tiêu về chất lượng và an toàn của sản phẩm chanh dây được cấp tại các phòng thí nghiệm đạt đủ tiêu chuẩn được Bộ Y tế chỉ định (lưu ý phiếu kết quả phải còn thời hạn hiệu lực 12 tháng đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm chanh dây sấy dẻo của doanh nghiệp.
  • Mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm chanh dây sấy dẻo.

Vì sao nên thực hiện tự công bố sản phẩm chanh dây sấy dẻo tại AZF?

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng chanh dây sấy dẻo, hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Công Bố Và Kiểm Nghiệm AZF. Vậy tại AZF, doanh nghiệp sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Mẫu tự công bố đã thực hiện cho khách hàng

Mẫu tự công bố đã thực hiện cho khách hàng

Trung Tâm Công Bố Và Kiểm Nghiệm Sản Phẩm AZF đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn công bố sản phẩm, do đó, chúng tôi hiểu được doanh nghiệp muốn gì, cần gì khi thực hiện tự công bố chất lượng chanh dây sấy dẻo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo trong việc xử lý thủ tục hồ sơ chắc chắn sẽ đủ khả năng để đem đến dịch vụ công bố sản phẩm chanh dây tốt nhất cho doanh nghiệp. AZF sẽ thay thế doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục tự công bố sản phẩm chanh dây từ A – Z chỉ trong vòng 03 đến 07 ngày. Nhờ vào khoảng thời gian rất ngắn này, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng và doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đủ điều kiện để mang sản phẩm chanh dây sấy dẻo ra ngoài thị trường buôn bán.

Những điểm khác biệt chỉ có ở AZF:

  1. Tư vấn CHỈ TIÊU ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH hiện hành và mục đích sử dụng của sản phẩm
  2. Thời gian NHANH CHÓNG. Ngay khi nhận được thông tin từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành soạn hồ sơ ngay lập tức.
  3. Cam kết CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT so với các bên khác
  4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm bàn giao cho khách hàng là KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM CHÍNH XÁC từ mẫu khách hàng gửi.
  5. Tư vấn MIỄN PHÍ tất cả các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm, hướng xử lý để khách hàng khắc phục trong quá trình sản xuất khi kết quả kiểm nghiệm không đạt.
  6. Bàn giao hồ sơ vàTƯ VẤN TẬN NHÀ cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF