Kẹo là mặt hàng sản phẩm có lượng tiêu thụ rất lớn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trên thị trường Việt có vô số các loại kẹo với mẫu mã, kích thước, mùi vị, thương hiệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu khổng lồ đến từ phía người tiêu dùng. Vì thuộc mặt hàng thực phẩm, doanh nghiệp kinh doanh các loại kẹo nói chung đều phải thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng. Thủ tục này sẽ giúp doanh nghiệp có đầy đủ mọi quyền hạn để kinh doanh hợp pháp mặt hàng này trên thị trường Việt Nam

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng kẹo theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại kẹo khác nhau, có thể kể đến như kẹo dẻo, kẹo mềm, kẹo cứng,… để đáp ứng được khẩu vị của đối tượng tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là ở trẻ em. Kẹo là loại thực phẩm sử dụng trực tiếp mà không cần qua chế biến, do đó, hơn cả giá cả, vấn đề vệ sinh và chất lượng kẹo mới là điều mà những người mua hàng thực sự quan tâm.

 

Doanh nghiệp kinh doanh kẹo phải thực hiện tự công bố

Doanh nghiệp kinh doanh kẹo phải thực hiện tự công bố

 

Tuy nhiên, khi lượng kẹo cần để cung ứng ra ngoài thị trường là quá nhiều, một số doanh nghiệp khi sản xuất kẹo sẵn sàng áp dụng mọi cách để giảm chất lượng của kẹo, giảm vốn mà vẫn đảm bảo số lượng bán ra ngoài thị trường. Phổ biến nhất là sử dụng các chất hóa học không an toàn trong khâu sản xuất. Điều này sẽ gây hệ lụy cực kỳ nghiêm trọng đến đối tượng người tiêu dùng. Do vậy mà ở một số khách hàng hiện nay, niềm tin tưởng về các mặt hàng bánh kẹo đang giảm sút. Nhiều bậc phụ huynh vì lo lắng cho sức khỏe của con cái mà không cho phép chúng tiếp tục sử dụng loại thực phẩm này.

Để cải thiện phần nào tình hình này, Nghị định 15/2018/NĐ-CP đã quy định các cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh kẹo cần phải thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc mọi cơ sở buôn bán kẹo trên thị trường Việt Nam, dù là hàng sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu cũng đều cần làm thủ tục này.

Thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin to lớn từ phía người tiêu dùng, nhờ vậy mà quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ.

Cam kết dịch vụ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng kẹo tại AZF

Khi thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng bất cứ mặt hàng thực phẩm nào, doanh nghiệp được khuyến khích nên công bố thông qua dịch vụ đến từ các đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp. So với khi tự bản thân thực hiện công bố sản phẩm, công bố chất lượng thông qua dịch vụ sẽ giúp giảm thiểu những lỗi sai mà doanh nghiệp hay mắc phải khi thực hiện thủ tục.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm kẹo đã thực hiện cho khách hàng

Hồ sơ tự công bố sản phẩm kẹo đã thực hiện cho khách hàng

Là một công ty tư vấn pháp lý có nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều thủ tục hồ sơ liên quan đến ngành thực phẩm, AZF tự tin sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ công bố sản phẩm kẹo hiệu quả nhất. AZF cam kết sẽ hỗ trợ toàn bộ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm kẹo:

  • Chi phí công bố sản phẩm kẹo cạnh tranh nhất  trên thị trường hiện nay: 800.000 đồng.
  • Tốc độ thực hiện hồ sơ và hoàn thành quy trình công bố chất lượng kẹo nhanh chóng: chỉ 1 – 2 ngày sẽ đưa hồ sơ cho doanh nghiệp duyệt và chỉ 3 – 5 ngày là hoàn thành toàn bộ quy trình để doanh nghiệp có thể sớm cho ra mắt mặt hàng kinh doanh của mình.
  • Hồ sơ tự công bố chất lượng kẹo phù hợp quy định, đảm bảo hợp quy theo đúng Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 để giải đáp các thắc mắc về công bố chất lượng kẹo và các vấn đề liên quan.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tự công bố tiêu chuẩn chất lượng kẹo, hãy liên hệ ngay với AZF để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Những điểm khác biệt chỉ có ở AZF:

  1. Tư vấn CHỈ TIÊU ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH hiện hành và mục đích sử dụng của sản phẩm
  2. Thời gian NHANH CHÓNG. Ngay khi nhận được thông tin từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành soạn hồ sơ ngay lập tức.
  3. Cam kết CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT so với các bên khác
  4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm bàn giao cho khách hàng là KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM CHÍNH XÁC từ mẫu khách hàng gửi.
  5. Tư vấn MIỄN PHÍ tất cả các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm, hướng xử lý để khách hàng khắc phục trong quá trình sản xuất khi kết quả kiểm nghiệm không đạt.
  6. Bàn giao hồ sơ vàTƯ VẤN TẬN NHÀ cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF