Khoai tây là một loại thực phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn. Sản phẩm này xuất hiện rất nhiều trong bữa cơm hàng ngày của các gia đình người Việt. Với lượng tiêu thụ lớn như vậy, các cơ sở kinh doanh khoai tây đông lạnh bắt đầu mở rộng quy mô để tăng cường sản xuất. Một điều mà mọi doanh nghiệp cần phải chú ý khi sản xuất và buôn bán mặt hàng này là thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng. Nếu chưa hoàn thành việc tự công bố khoai tây đông lạnh, doanh nghiệp sẽ bị coi là kinh doanh trái phép và phải chịu các hình thức xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Tự công bố sản phẩm khoai tây đông lạnh là điều bắt buộc theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, khoai tây là loại cây trồng quan trọng trong nền nông nghiệp. Khi trồng khoai tây, loại cây này cho ra sản lượng củ rất lớn với giá trị dinh dưỡng cao. Khoai tây có thể được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau mà không gây nhàm chán cho người dùng. Vì vậy, khoai tây đã trở thành loại thực phẩm được số đông người tiêu dùng ưa chuộng.

Hướng dẫn tự công bố khoai tây đông lạnh chi tiết nhất

Hướng dẫn tự công bố khoai tây đông lạnh chi tiết nhất

Một trong những món ăn nổi tiếng nhất đến từ loại nguyên liệu này là khoai tây chiên. Độ nổi tiếng của món ăn này không bao giờ suy giảm theo thời gian. Với lớp vỏ ngoài giòn rụm, đây là món ăn được lòng số đông thanh thiếu niên trẻ tuổi. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng món ăn này, nhiều người lựa chọn mua khoai tây đông lạnh ngoài các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị rồi đem về chiên lên.

Nếu muốn đưa sản phẩm khoai tây đông lạnh vào siêu thị để dễ dàng tiếp cận với đối tượng người tiêu dùng, doanh nghiệp phải thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của Nghị đinh 15/2018/NĐ-CP.

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm khoai tây đông lạnh.

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP do Chính phủ ban hành, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị các tài liệu sau để thực hiện hồ sơ tự công bố chất lượng khoai tây đông lạnh:

 • Bản tự công bố sản phẩm khoai tây đông lạnh theo mẫu của Nghị định 15.
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm của sản phẩm khoai tây đông lạnh còn thời hạn 12 tháng.
 • Nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm khoai tây đông lạnh. (Nội dung trên nhãn phải được thể hiện bằng tiếng Việt)
 • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm khoai tây của doanh nghiệp.

Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm khoai tây đông lạnh uy tín

AZF là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động, AZF đã thành công xử lý các hồ sơ thủ tục liên quan đến pháp lý ngành thực phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên, nhân viên của AZF luôn hoạt động theo kim chỉ nam: “Quyền lợi của khách hàng là trên hết”. Vì vậy mà sau nhiều năm, AZF đã có được chỗ đứng vững chắc, là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh muốn thực hiện tự công bố sản phẩm.

Mẫu tự công bố khoai tây đông lạnh đã thực hiện cho khách hàng

Mẫu tự công bố khoai tây đông lạnh đã thực hiện cho khách hàng

Với dịch vụ tự công bố chất lượng khoai tây đông lạnh, AZF cam kết với Quý khách hàng:

 • Mức chi phí công bố sản phẩm khoai tây cạnh tranh: 800.000 đồng/sản phẩm.
 • Chất lượng hồ sơ công bố khoai tây đông lạnh là tốt nhất, đầy đủ và chính xác nhất theo yêu cầu của Nghị định số 15.
 • Thời gian thực hiện tự công bố chất lượng khoai tây là nhanh nhất, chỉ trong vòng 03 đến 07 ngày làm việc.

Nếu Quý khách hàng muốn được tư vấn thêm về dịch vụ tự công bố chất lượng khoai tây tại AZF, xin vui lòng gọi đến Hotline Tổng đài tư vấn 24/7 của AZF luôn sẵn sàng để hỗ trợ tận tình nhất cho Quý khách hàng!

Những điểm khác biệt chỉ có ở AZF:

 1. Tư vấn CHỈ TIÊU ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH hiện hành và mục đích sử dụng của sản phẩm
 2. Thời gian NHANH CHÓNG. Ngay khi nhận được thông tin từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành soạn hồ sơ ngay lập tức.
 3. Cam kết CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT so với các bên khác
 4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm bàn giao cho khách hàng là KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM CHÍNH XÁC từ mẫu khách hàng gửi.
 5. Tư vấn MIỄN PHÍ tất cả các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm, hướng xử lý để khách hàng khắc phục trong quá trình sản xuất khi kết quả kiểm nghiệm không đạt.
 6. Bàn giao hồ sơ vàTƯ VẤN TẬN NHÀ cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF