Bánh chưng, bánh tét là những thực phẩm không thể thiếu đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Để tiết kiệm thời gian, thay vì tự gói, nhiều gia đình đã lựa chọn mua hai loại bánh này tại các cơ sở kinh doanh. Hiện nay theo Nghị định 15 quy định các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh bánh chưng, bánh tét sẽ phải làm thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm.

Tự Công Bố Bánh Chưng, Bánh Tét Theo Nghị Định 15

Thấu hiểu nỗi lo lắng về sự sai sót khi thực hiện tự công bố sản phẩm, AZF đã triển khai dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh chưng, bánh tét. Dịch vụ tự vấn công bố sản phẩm sẽ bao gồm những gì, đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp rõ ràng ngay sau đây.

Hồ sơ tự công bố chất lượng bánh chưng, bánh tét 

Chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm bánh chưng, bánh tét luôn là khâu gây “đau đầu” nhất đối với các doanh nghiệp. Căn cư theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP do Chính phủ ban hành, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị rất nhiều các tài liệu phức tạp. Những vấn đề như điền sai thông tin, chuẩn bị thiếu giấy tờ hay giấy tờ không hợp lệ,… là điều mà nhiều doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp đã từng công bố sản phẩm vẫn có thể mắc phải.

Tin vui dành cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của AZF chính là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị toàn bộ hồ sơ. Hồ sơ sẽ được thẩm định của nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo tính chính xác, không sai sót theo đúng Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Để quá trình chuẩn bị hồ sơ diễn ra thuận lợi nhất, cơ sở kinh doanh bánh chưng, bánh tét cần cung cấp:

Quy trình tự công bố chất lượng bánh chưng, bánh tét

Nhìn chung, quy trình tư vấn tự công bố sản phẩm bánh chưng, bánh tét sẽ được thực hiện theo trình tự:

 • AZF găp gỡ doanh nghiệp, tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp về quy trình công bố sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ nắm được cụ thể quy trình này và những thông tin liên quan.
 • Doanh nghiệp và AZF cùng nhau ký kết hợp đồng. Sau khi tiếp nhận những thông tin nền tảng, đội ngũ nhân viên của AZF sẽ bắt đầu soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng bánh chưng, bánh tét.
 • Doanh nghiệp sẽ duyệt hồ sơ mà AZF đã soạn thảo. Doanh nghiệp đề đạt ra những thay đổi cần thiết (nếu có) và AZF sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng đúng nguyện vọng của doanh nghiệp, đề ra hướng giải quyết đúng nhất mà vẫn hợp với quy định hiện hành.
 • Sau khi thảo luận xong, AZF sẽ hoàn thiện hồ sơ công bố bánh chưng, bánh tét và nộp đến cơ quan quản lý. Đồng thời, cũng theo dõi quá trình đăng tải thông tin của sản phẩm lên website cơ quan.
 • Sau khi thông tin về sản phẩm bánh chưng, bánh tét của doanh nghiệp được đăng tải, AZF sẽ thực hiện bàn giao hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh chưng, bánh tét khi sử dụng dịch vụ tại AZF. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn pháp lý mặt hàng thực phẩm, AZF có đầy đủ khả năng để đem đến cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp dịch vụ công bố sản phẩm tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí:

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM

Để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ công bố chất lượng bánh chưng, bánh tét, xin liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Những điểm khác biệt chỉ có ở AZF:

 1. Tư vấn CHỈ TIÊU ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH hiện hành và mục đích sử dụng của sản phẩm
 2. Thời gian NHANH CHÓNG. Ngay khi nhận được thông tin từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành soạn hồ sơ ngay lập tức.
 3. Cam kết CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT so với các bên khác
 4. Phiếu kết quả kiểm nghiệm bàn giao cho khách hàng là KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM CHÍNH XÁC từ mẫu khách hàng gửi.
 5. Tư vấn MIỄN PHÍ tất cả các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm, hướng xử lý để khách hàng khắc phục trong quá trình sản xuất khi kết quả kiểm nghiệm không đạt.
 6. Bàn giao hồ sơ vàTƯ VẤN TẬN NHÀ cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF