Vải thiều khô là một loại thực phẩm vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe con người. Để được quyền kinh doanh hợp pháp từ vải thiều khô, tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là một thủ tục không thể bỏ qua. Dù bạn kinh doanh với quy mô lớn hay nhỏ, bạn cũng sẽ bị phạt tiền nếu không làm thủ tục tự công bố sản phẩm.

Vậy để công bố sản phẩm vải thiều, doanh nghiệp phải thực hiện quy trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung của bài viết.

Lợi ích của vải thiều khô – loại thực phẩm nằm trong danh sách tự công bố

Hương vị ngọt ngào của quả vải thông thường có khả năng kích thích vị giác của bất cứ ai. Với mức độ được yêu thích cao của loại quả này, nhiều cơ sở đã chế biến ra vải thiều khô đóng gói sẵn. Hơn hẳn quả vải thông thường, vải thiều khô rất dễ bảo quản mà hương vị thơm ngon hoàn toàn không bị mất đi.

Với loại thực phẩm này, ngoài sử dụng ngay như một loại kẹo ngọt, chúng ta có thể dùng để ngâm rượu. Rượu bải thiều có vị ngọt rất dễ uống, giúp bồi bổ sức khỏe nếu biết sử dụng đúng cách. Ngoài ra, vải thiều sau khi sấy khô là nguyên liệu tốt cho một số bài thuốc đông y hoặc để làm mứt.

tư vấn tự công bố Vải thiều khô

tư vấn tự công bố Vải thiều khô

Tại sao phải tự công bố sản phẩm vải thiều khô?

Vải thiều là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhiều người tiêu dùng mua vải thiều khô vì những lợi ích nổi trội đối mà món ăn này mang đến cho sức khỏe thể chất. Nhưng nếu vải thiều sấy khô kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến, loại thực phẩm này không những không bổ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Những người tiêu dùng sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do vậy, cách tốt nhất để ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng, thiếu vệ sinh đến tay người tiêu dùng chính là tự công bố sản phẩm. Tự công bố sản phẩm vải thiều khô đồng nghĩa với việc sản phẩm vải của doanh nghiệp đã trải qua các kiểm nghiệm khắt khe về mặt chất lượng, vệ sinh. Và người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng. Nhờ vậy, doanh thu của những cơ sở công bố vải thiều sẽ cao hơn so với những cơ sở không công bố.

Thủ tục tự công bố vải thiều khô tại AZF

Nếu như quy trình doanh nghiệp tự soạn thảo hồ sơ công bố và mang nộp lên cơ quan có thẩm quyền tương đối phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một con đường dễ dàng hơn. Đó là sử dụng dịch vụ tự công bố sản phẩm của AZF.

Với AZF, quy trình công bố gồm những bước sau:

  • Bước 1: AZF tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp kinh doanh vải thiều khô, sau đó bước đầu tư vấn những điều cơ bản.
  • Bước 2: Ký hợp đồng với doanh nghiệp. Sau đó AZF sẽ soạn thảo hồ sơ và gửi khách duyệt lần 1.
  • Bước 3: Sau khi doanh nghiệp duyệt, AZF sẽ chỉnh sửa hồ sơ rồi nộp lên cơ quan chức năng.
  • Bước 4: AZF bàn giao và nghiệm thu hợp đồng cho doanh nghiệp.

Quá trình tự công bố sản phẩm sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng dịch vụ của AZF. Với đội ngũ nhân viên pháp lý nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ pháp lý, quy trình công bố chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 3 đến 5 ngày. Doanh nghiệp sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể tiến hành công bố sản phẩm vải thiều khô lên website công ty.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của AZF, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0903 685 330 hoặc hòm thư điện tử hotro@tuvancongbosanpham.com

Những điểm khác biệt chỉ có ở AZF:

  1. Chi phí tự công bố RẺ NHẤT: Chỉ 800k/sản phẩm.
  2. Chất lượng hồ sơ là TỐT NHẤT: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp hồ sơ và hướng giải quyết chính xác nhất theo quy định hiện hành.
  3. Thời gian là NHANH NHẤT. Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ doanh nghiệp, chỉ 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho Quý doanh nghiệp xác nhận và ký hồ sơ
  4. Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến tự công bố chất lượng.
  5. Dịch vụ ký hồ sơ, bàn giao hồ sơ và tư vấn tận nhà.
  6. Tư vấn và HỖ TRỢ TẬN TÂM các thủ tục sau tự công bố sản phẩm với kim chỉ nam ‘’ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT’’
Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
1
2
3
4
5
Gửi đánh giát
     
Hủy

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Công Bố Sản Phẩm
Average rating:  
 3 reviews
by Công Ty Nông Sản Việt on Công Bố Sản Phẩm
Chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tư vấn nhiệt tình.

Chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tư vấn nhiệt tình.

by Nguyễn Thị Mỹ Hằng on Công Bố Sản Phẩm
Chi phí thấp, tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi đã nhận được hồ sơ giấy tờ chỉ trong 10 ngày. Cám ơn AZF

Chi phí thấp, tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi đã nhận được hồ sơ tự công bố và kết quả kiểm nghiệm chỉ trong 10 ngày. Cám ơn AZF

by HKD Chí Thành on Công Bố Sản Phẩm
Chất lượng dịch vụ rất ok. Chi phí rẻ. Làm nhanh. Chúc công ty ngày càng phát triển

Chất lượng dịch vụ rất ok. Chi phí rẻ. Làm nhanh. Chúc công ty ngày càng phát triển